Tập đoàn Ecopark chuẩn bị thực hiện dự án 14.000 tỷ tại Long An

4.2/5 - (17 bình chọn)

Ecopark chuẩn bị thực hiện dự án 14.000 tỷ tại Long An

Theo tim hiểu thì trong ngày 17 tháng 1 vừa qua liên doanh CTCP tập đoàn Ecopark và Công ty TNHH MTV đầu tư phát triển DB đã nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án khu đô thị kết hợp thương mại dịch vụ tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Theo hồ sơ đăng ký với tổng mức đầu tư của dự án đạt khoảng 14.000 tỷ, với quy mô dự án là 220 hecta. Và dự kiến cuối năm 2023 dự án sẽ được triển khai, đây chắc chắn sẽ là một khu đô thị xanh, khu đô thị nghỉ dưỡng vô cùng thu hút bởi vị trí cách trung tâm Tp Hồ Chí Minh chỉ 18km.

Vi tri Ecopark Long An wikireal
Vị trí ecopark Long An

Thông tin tổng quan ban đầu về dự án Ecopark Long An

Dự án Ecopark Long An ở Thanh Phú, Bến Lức, Long An. Dự án có tổng vốn đầu tư 14.000 tỷ, có 5000 căn thấp tầng, và 8 tháp căn hộ văn phòng không vượt quá 45 tầng trên mảnh đất có quy mô 220ha. Theo một số thông tin thì tên dự án là Eco Retreat (căn hộ khoáng nóng, có chức năng chữa lành bệnh).

quy hoach du an ecopark long an wikireal
Quy hoạch dự án Ecopark Long An

Tuy nhiên thị trường Long An là một thị trường đặc thù không giống như khu đông, các sản phẩm cao cấp, siêu cao cấp ở đây hấp thụ rất chậm, đặc tính khu vực này vẫn là đất nền dự án, đất dân…nguyên nhân có lẻ do tính kết nối hệ thống hạ tầng giao thông vùng còn nhiều bất cập.

Và hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết quy hoạch hay giá bán từ chủ đầu tư Ecopark, nhưng khu đô thị Ecopark Long An ngay hiện tại đã là tâm điểm chủ ý của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về khu đô thị Ecopark Long An sẽ được wikireal.com.vn gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901424393