Thị trường bất động sản Bảo Lộc cuối năm 2022

5/5 - (10 bình chọn)

Thông tin thị trường bất động sản Bảo Lộc cuối năm 2022

Với thời tiết ở Bảo Lộc chắc bạn đã không còn xa lạ khi thấy độ ẩm không khí cao, sương mù vào sáng sớm và cường độ mưa lớn là những nét đặc trưng của Bảo Lộc. Dưới đây là 1 số thông tin do đội ngũ WIKIREAL.COM.VN cập nhật về Thông tin thị trường bất động sản Bảo Lộc:

Tổng quan về Bảo Lộc
Tổng quan về Bảo Lộc
  • Diện tích: 232.6km2
  • Dân số: 158.981 người.
  • Hành chính: 6 phường – 5 xã.
  • Vị trí: thuộc phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng

+Tây Nam: giáp Đạ Huoai.

+Các hướng còn lại giáp Bảo Lâm.

  • Địa hình: (so với mực nước biển)

+Núi cao: cao 800 – 1000m

+Đồi dốc: Cao 800 – 850m

+Thung lũng: Chiếm 9.2% diện tích của Bảo Lộc.

  • Khí hậu:

+Nhiệt độ trung bình từ: 21 – 24C

+Lượng mưa trung bình: 2.830mm

+Độ ẩm: từ 80% – 90%

Quy hoạch hạ tầng Bảo Lộc

Bảo Lộc là đầu mối giao thông mang tính liên kết vùng, có 2 trục quốc lộ chạy qua là QL20 và QL55 kết nối lần lượt với khu vực Đông Nam Bộ và Duyên Hải Nam Trung Bộ. Cùng với đó là tuyến đường DT725 kết nối vùng Tây Nguyên qua tỉnh Đăk Nông.

Từ Tp HCM đến Bảo Lộc chỉ mất gần 4h đi xe theo QL20, khi cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn thành thời gian di chuyển chỉ còn 2h.

Trong 3 năm qua Bảo Lộc cũng đã hoàn thiện 15 tuyến đường nội thị với tổng chiều dài 32.7km, nâng mật độ đường chính đô thị lên 9.8km/km2 – đạt tiêu chuẩn đô thị loại II.

Quy hoạch hạ tầng Bảo Lộc
Quy hoạch hạ tầng Bảo Lộc

Tổng quan thị trường bất động sản Bảo Lộc

Đầu năm 2020, đại dịch Covid bùng phát, gia tăng mong muốn tận hưởng không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên của người dân tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương….

Kết hợp với cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và nhu cầu thị trường đã đẩy BĐS nghỉ dưỡng vùng venĐà Lạt lên một mức giá mới. Làng sóng phân lô tách thửa cá nhân tăng một cách đột biến tại Bảo Lộc,Bảo Lâm, Di Linh, Lâm Hà, Nam Ban, Đơn Dương….Xu hướng các sản phẩm hướng đến như view đồi chè, rừng thông, view hồ….

Sản phẩm được chia thành 3 loại hình:

+ Đất nền full thổ cư: 100 – 250m2/sản phẩm

+ Đất Nông nghiệp: 500 – 1000m2/sản phẩm

+ Đất nông nghiệp 100m2 thổ cư: 300 – 700m2/sản phẩm

Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc

Bảo Lộc được đánh giá có tiềm năng phát triển thị trường bất động sản rất lớn so với nhiều khu vực khác với “Đặc Sản” là khí hậu.

Hiện Bảo Lộc đang có 48 dự án kêu gọi thu hút đầu tư để xây dựng thành phố sinh thái, du lịch và nghĩ dưỡng, nổi bật như sân bay Lộc Phát, tổ hợp khách sạn 5 sao (tại chợ cũ Bảo Lộc), KDL nghĩ dưỡng Nam Phương 1 – 2, sân golf Lộc Phát, cáp treo núi Sapung, KDL thác Đá Bàn hay KĐT Thiên Đường Mắc Ca,…

Bảo Lộc còn được ưu ái khi nhiều tập đoàn lớn quan tâm như: Văn Phú Invest, Ecopark, Hưng Thịnh, Him Lam, Novaland, Đôi Dép, Eras Group,…


Tìm hiểu thông tin dự án LAMIA BẢO LỘC


Tiềm năng thị trường bất động sản Bảo Lộc
Tiềm năng thị trường bất động sản Bảo Lộc

Tiềm năng du lịch Bảo Lộc

Tiềm năng du lịch Bảo Lộc
Tiềm năng du lịch Bảo Lộc

diem nhan du lich bao loc du lich bao loc

Đánh giá thị trường bất động sản Bảo Lộc

Thị trường bất động sản Bảo Lộc cuối năm 2022 và Bảo Lâm vẫn rất nhộn nhịp với hàng loạt sản phẩm được ra mắt chào bán ra thị trường, với loại hình và diện tích đa dạng. Giá bán trung bình từ 1-2 tỷ/ sản phẩm đối với Bảo Lâm và từ 2,5 đến hơn 3 tỷ/ sản phẩm tại Tp. Bảo Lộc. Tuy nhiên, lượng hấp thụ khá thấp, một số khu giá bán chưa tới 1 tỷ/ sản phẩm nhưng tốc độ bán hàng rất chậm.
Sau thời gian sốt nóng 2019 -2021, và báo chí truyền thông lên án việc phân lô tách thửa cá nhân gây ảnh hưởng đến quy hoạch, các khách hàng đã cân nhắc kỹ hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để đầu tư, sở hữu. Giá bán không còn là yếu tố tiên quyết thu hút khách hàng, thay vào đó họ quan tâm đến vị trí, pháp lý, tiềm năng gia tăng lợi nhuận và tính thanh khoản của sản phẩm.


Thông tin dự án LAMIA BẢO LỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901424393